Tốc độ phát triển công nghệ áp dụng vào lĩnh vực tài chính trong thời buổi hiện nay là rất lớn. Đặc biệt vay tiền ngân hàng hay các công ty tài chính uy tín hiện nay không phải vấn đề khó khăn nữa. Nếu như vài năm về trước, khi muốn vay tiền thì bạn phải chuẩn bị rất nhiều chứng từ và phải thoả điều kiện cơ bản tổ chức cho vay đưa ra. Và phải trải qua rất nhiều quy trình thẩm định và thời gian chờ đợi. Thì hiện nay, công nghệ phát triển, app vay tiền online có thể “vá lỗi” tất cả những thủ tục, quy trình cho vay truyền thống ở trên. Nhưng vì tính quá đơn giản đã làm cho rất nhiều khách hàng phải lao đao bởi vì vay nhầm các app, website trá hình. Tư vấn, lãi suất một đường nhưng khi thực tế nhận lại khoản vay không mong muốn. Vậy ngay sau đây, hãy cùng với VCEF tìm hiểu rõ về app vay tiền vay tiền này nhé!

APP VAY TIỀN LÀ GÌ?

App vay tiền là một ứng dụng cho vay tín chấp, người đi vay không cần có tài sản đảm bảo và người cho vay thì dựa vào uy tín của người đi vay về thu nhập và khả năng trả nợ để cho vay. Các giao dịch được thực hiện trực tuyến, thông qua các trang web, các sàn giao dịch trực tuyến hoặc các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động thông minh như trên ChPlay hoặc Appstore.

Hình thức vay tiền qua app hỗ trợ nhóm khách hàng có nhu cầu tài chính gấp trong ngày từ 500k – 10 triệu bằng CMND mà không cần phải chứng minh thu nhập. Khoản vay qua app được xét duyệt dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng và giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.

Việc vay và cho vay tiền qua app rất thuận lợi, người có nhu cầu vay tiền nhanh chóng được đáp ứng với một số thao tác đăng ký đơn giản trên máy tính như: tải app, điền thông tin cá nhân, số tài khoản nhận tiền, gửi ảnh chụp cá nhân và chứng minh nhân dân, đồng ý cho app truy cập danh bạ cá nhân.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ VAY TIỀN QUA APP

Các App vay mới đa phần đều do các công ty tài chính tư nhân phát triển và hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh, do đó điều kiện khá dễ dàng:

 • Độ tuổi: Khách hàng có có tuổi từ 20 – 60.
 • Khu vực hỗ trợ:  63 tỉnh, thành phố toàn Việt Nam.
 • Giấy tờ: Chỉ cần CMND hoặc thẻ Căn cước.
 • Giải ngân: cần có thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân

ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ VAY TIỀN QUA APP

Ưu điểm:

 • Thủ tục vay tiền online và trả nợ vay vô cùng đơn giản sau
 • Truy cập vào website của công ty, tổ chức tài chính, ngân hàng
 • Lựa chọn khoản vay (từ 1 triệu đến 500 triệu) và thời gian vay (từ 10 ngày đến 48 tháng) phù hợp
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân để tiến hành vay (họ tên, số điện thoại, số CMND, các giấy tờ khác nếu có…)
 • Chờ đợi xác nhận thông tin và xét duyệt từ tổ chức cho vay
 • Nhận tiền nếu được duyệt hồ sơ (nhận tiền qua ngân hàng hoặc qua các điểm giao dịch Viettel).
 • Thanh toán khoản vay khi đến hạn
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng

Sau khi khoản vay được xác nhận bởi tổ chức tín dụng thì khoảng vài giờ sau là bạn có thể nhận tiền tại các điểm giao dịch hoặc chuyển khoản.

 • Chủ động lập kế hoạch chi trả

Vay tiền mặt online trả góp giúp khách hàng có thể chủ động trong việc thiết lập và chi tiêu theo kế hoạch trong khoảng thời gian vay tiền khi mà số tiền phải trả chỉ chiếm một phần nhỏ trong thu nhập của khách hàng.

 • Hình thức vay dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin vay tiền khi bạn đang ở nhà thông qua điện thoại, email, internet,… Quá trình vay vốn và trả nợ diễn ra hoàn toàn bằng tài khoản ngân hàng.

Nhược điểm:

 • Lãi suất vay cao hơn so với các hình thức vay thông thường

Thông thường mức lãi suất cho vay sẽ tính theo mức độ rủi ro đối với tổ chức cho vay, độ rủi ro càng cao thì lãi suất càng cao. Do vậy, vay thế chấp sẽ có lãi suất thấp nhất, vay tín chấp có thẩm định hồ sơ năng lực sẽ cao hơn 1 chút và vay tín chấp online sẽ có lãi suất cao nhất do mức độ rủi ro của nó.

 • Giới hạn mức vay

Ngoài ra, dịch vụ vay này chỉ hỗ trợ cho khách hàng vay khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Do vậy đối tượng được đăng ký vay cũng bị hạn chế so với hình thức vay vốn truyền thống.

 • Dễ nhầm lẫn vay tín dụng đen

Mọi thủ tục vay tiền online đều giao dịch qua mạng internet bằng địa chỉ email, số điện thoại, tin nhắn… Người vay không nắm được tổ chức cho vay có được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật hay không. Vì vậy người vay thường dễ bị lừa gạt hoặc khi xảy ra tranh chấp sẽ khó nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 • Truy cập vào danh bạ điện thoại, lịch sử cuộc gọi, hình ảnh, video và nhiều thông tin cá nhân khác.

Khi tải những app vay tiền về điện thoại, người dùng sẽ bị các app yêu cầu cho phép truy cập vào danh bạ, tin nhắn của cả điện thoại và zalo, thậm chí ngay cả bộ sưu tập hình ảnh cá nhân cũng sẽ bị yêu cầu cho phép truy cập. Và từ đó họ có thể đánh cắp những thông tin quan trọng của mình, và khi bạn được chuyển tiền thì toàn bộ thông tin của chính bạn, người thân, đồng nghiệp đều ở trong tay họ.

PHÂN BIỆT APP VAY TIỀN UY TÍN VÀ LỪA ĐẢO

 

 • Hình thức quảng cáo

Các quảng cáo cho vay tín chấp tại các hiệu cầm đồ, dán tờ rơi tại các cột điện, ngã tư, trên tường nhà trong ngõ hẻm…hầu hết đều là app cho vay lừa đảo, tín dụng đen.

App cho vay tiền uy tín là các công ty tài chính thường sẽ quảng cáo dịch vụ của mình trên mạng, có trang web riêng hoặc liên kết với bên thứ hai uy tín khác như các ngân hàng, cửa hàng điện máy, siêu thị để quảng cáo sản phẩm của mình.

 • Thủ tục vay

Thủ tục nộp hồ sơ tại các công ty tài chính thường yêu cầu chứng minh nhân dân photo, photo sổ hộ khẩu, ảnh 3 x 4 và một số giấy tờ khác tùy loại vay khách hàng đăng ký.

Đối với các tổ chức cho vay tín dụng đen chỉ cần để lại chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, bằng lái xe hay thẻ ATM… là đã có thể vay được.

 • Lãi suất cho vay

Đối với giao dịch cho vay trực tuyến có liên quan đến hoạt động kinh doanh cầm đồ, theo quy định tại khoản 1, Điều 468 của Luật Dân sự 2015, lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay.

Lãi suất cho vay của tín dụng đen rơi vào khoảng 108 – 360%/năm tương đương khoảng 3.000 – 10.000 đồng/1 triệu/ngày.

Đối với các ngân hàng, công ty tài chính thì mức lãi suất này rơi vào khoảng 20%/năm (1.667%/tháng) tức là khoảng 600 đồng/1 triệu/ngày.

 • Hợp đồng cho vay

Người đi vay nên hỏi rõ về hình thức hợp đồng giao kết và cách thức công ty gửi cho người đi vay hợp đồng để lưu giữ. Chỉ xác nhận đồng ý ký hợp đồng sau khi đã được tìm hiểu và nhìn rõ các nội dung thể hiện trên hợp đồng, tránh trường hợp thông tin bị thay đổi giữa nội dung tư vấn và trên hợp đồng đã ký.

Về hợp đồng, các ứng dụng vay tiền uy tín thường cung cấp hợp đồng đi kèm theo đó là các điều khoản rõ ràng như cách thức thanh toán, thời hạn trả nợ, lãi suất, phí phạt trả trước, phí phạt trả sau…

 • Tìm kiếm thông tin trên mạng về tổ chức cho vay

Các công ty tài chính thường sẽ có trang web riêng được cấp phép theo quy định pháp luật. Uy tín và thương hiệu của công ty tài chính cho vay tín chấp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm lịch sử trên các trang mạng internet, kiểm tra thông tin và đánh giá của khách hàng.

Còn với tổ chức cho vay tín dụng đen lừa đảo thường tồn tại một địa điểm nhỏ, trang web cũng không có địa chỉ rõ ràng hoặc không có thông tin cấp phép hoạt động.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ APP VAY TIỀN UY TÍN

 

Lựa chọn app vay tiền online tốt nhất

Bạn có thể chọn một trong số những ứng dụng được giới thiệu ở trên để tiến hành đăng ký vay và tải ứng dụng về trên nền tảng Android hoặc IOS.

Bạn cần lưu ý một điều, để được duyệt hồ sơ nhanh chóng bạn cần đáp ứng các điều kiện vay qua app bao gồm độ tuổi từ 22-60, có nghề nghiệp ổn định và đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Nếu vay lần đầu, bạn nên chọn các đơn vị vay ưu đãi 0% lãi suất vay lần đầu.

Tiếp theo hãy xem xét chính sách và các điều khoản cùng mức độ uy tín của đơn vị để được ra quyết định phù hợp nhất.

Đăng ký hồ sơ trên app vay tiền

Ở bước này, bạn tiến hành đăng ký tài khoản trên ứng dụng sau đó chọn khoản vay phù hợp nhu cầu và khả năng chi trả của mình.

Sau đó bạn điền các thông tin cần thiết và đây là bước quan trọng nhất quyết định hồ sơ vay app 24/24 của bạn có được duyệt hay không. Các thông tin mà ứng dụng vay yêu cầu bạn điền vào bao gồm:

 • Thông tin cá nhân.
 • Công việc và mức thu nhập hiện tại.
 • Thông tin tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.
 • Hình chụp CMND 2 mặt để xác minh.

Bạn nên điền đầy đủ và trùng khớp các thông tin để hồ sơ dễ vay nhất.

Xét duyệt và thông báo hạn mức vay

Sau khi khách hàng hoàn thành thông tin hồ sơ vay app, hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt tự động dựa trên lịch sử tín dụng CIC và thông báo hạn mức vay đến khách hàng.

Có hai cách thông báo hạn mức vay:

 • Bằng tin nhắn SMS.
 • Trực tiếp qua tổng đài Chăm sóc khách hàng.

Nhận tiền giải ngân từ App

 • Sau khi hoàn tất thông tin và gửi đi, bạn được nhân viên tư vấn gọi xác nhận khoản vay cũng như hỗ trợ bạn điền thông tin vay còn thiếu.
 • Nhưng cũng có một số ứng dụng vay tiền duyệt khoản vay tự động mà không cần đến nhân viên hỗ trợ.
 • Sau khi được duyệt vay, số tiền bạn vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng, thường là chỉ trong 15 phút.
 • Khi đến kỳ hạn trả, bạn tiến hành thanh toán khoản vay theo hướng dẫn từ phía đơn vị cho vay.

TOP ỨNG DỤNG – APP VAY TIỀN UY TÍN NHẤT

App vay tiền One Click Money

OneClick Money là công ty tài chính uy tín trên thị trường hiện nay, giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề khó khăn về tài chính. Hình thức vay tiền One Click Money hoạt động 100% online mang đến người dùng sự nhanh chóng và tiện lợi. Và được quản lý bởi công ty tư vấn đa quốc gia Công Ty TNHH MTV LENDTOP.

 • Ưu điểm: One Click Money hỗ trợ vay: 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu … 10 triệu chỉ trong 15 phút, 100% trực tuyến, không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập. OneClick Money còn nổi bật với thủ tục vay đơn giản và tốc độ giải ngân siêu tốc.
 • ‍Nhược điểm: Hạn mức vay tối đa tại OneClick Money.vn là 10 triệu đồng nên không đáp ứng được những đối tượng cần vay cao hơn. Lãi suất khá cao so với lãi suất vay tại ngân hàng.

App vay tiền Visame

Là 1 trong những thương hiệu tài chính uy tín đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng tìm vay vì đáp ứng được cho nhu cầu cần tiền nóng gấp của mọi người.

 • Ưu điểm:

Thủ tục vay tiền tại Visame rất đơn giản chỉ cần CMND, đăng ký online và xét duyệt tự động 100% nên tốc độ giải ngân rất nhanh chỉ sau 5 phút là bạn đã nhận được tiền về tài khoản.

Hỗ trợ khách hàng có độ tuổi trong khoản 20 – 60.

Có thu nhập tối thiểu 3 triệu và đang sinh sống làm việc trên toàn quốc.

Chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước để đăng ký hồ sơ vay.

Không cần tài sản thế chấp.

 • Nhược điểm:

Hạn mức vay thấp tối đa chỉ được 15 triệu.

Không hỗ trợ nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.

Cần phải có tài khoản ngân hàng chính chủ.

Không hỗ trợ cho nhóm khách hàng không có việc làm ổn định với mức thu nhập dưới 2 triệu/ tháng.

Các đối tượng khách hàng bên lĩnh vực ngành nghề nhạy cảm như Công An, Luật Sư sẽ không được hỗ trợ vay tiền tại Visame.

App vay tiền online 24/7 VayVND

Là 1 trong những thương hiệu tài chính trực thuộc công ty Tnhh Capital Soloution, VayVnd là website tư vấn và kết nối dịch vụ vay tiền online trực tuyến hỗ trợ khoản vay ngắn hạn với hạn mức cho vay từ 3 triệu – 10 triệu.

 • Ưu điểm:

Không mất phí hồ sơ, không cần gặp mặt, ngồi tại nhà bạn vẫn có thể đăng ký vay tiền được.

Thủ tục đơn giản chỉ cần Cmnd.

Hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng đăng ký vay lần đầu trong kỳ hạn 10 ngày với hạn mức là 3.000.000đ (3 triệu đồng).

Dịch vụ vay tại VayVnd giải ngân rất nhanh, nếu hồ sơ được duyệt bạn sẽ được nhận tiền ngay sau 15 phút qua hệ thống internet banking.

Khách hàng có nợ chú ý chưa lên nợ xấu nhóm 2 thì vẫn được hỗ trợ vay.

 • Nhược điểm:

Hỗ trợ khoản vay ngắn hạn với kỳ hạn tối đa chỉ 3 tháng (90 ngày).

Hỗ trợ hạn mức thấp chỉ từ 3 triệu – 10 triệu.

Lãi suất khá cao khi so sánh với các dịch vụ vay tiền tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính.

VayVnd chỉ hỗ trợ duyệt vay cho khách hàng đăng ký hồ sơ online trên hệ thống website nên sẽ gây chút khó khăn cho những người đăng ký lần đầu.

App vay tiền duyệt vay tự động MoneyCat

MoneyCat là 1 trong những ứng dụng cho vay tiền online duyệt hồ sơ vay dễ nhất ở thời điểm hiện tại.

Cũng giống như các app vay tiền khác, thủ tục đăng ký tại MoneyCat cũng chỉ yêu cầu chứng minh nhân dân, không cần tài sản thế chấp và cũng không cần chứng minh thu nhập.

Đặc biệt, khi đăng ký hồ sơ vay tại MoneyCat bạn hoàn toàn không sợ bị gọi cho người thân để thẩm định vì mọi quy trình vay tại MoneyCat là hoàn toàn tự động.

 • Ưu điểm

Lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên và đăng ký vay sau này.

Thời gian trả góp lên đến 12 tháng.

Giải ngân nhanh chóng, trả nợ qua nhiều kênh.

Hỗ trợ khoản vay lên đến 10 triệu đồng.

Chỉ cần CMND hợp lệ là bạn có thể vay.

 • Nhược điểm

Khoản vay duyệt thấp so với các công ty tài chính khác.

Mức lãi suất app vay tiền MoneyCat tương đối cao.

App vay tiền Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh từ 500k – 10 triệu đồng, với các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Doctor Đồng cung cấp giải pháp tài chính tin cậy, kết nối khách hàng thông qua các thủ tục hết sức đơn giản và nhận tiền tức thì thông qua smartphone.

 • Lãi suất 0% đến 4 triệu cho khoản vay đầu, từ lần vay hạn mức tăng đến 10 triệu
 • Tối giản mọi hồ sơ, chỉ cần CMND để đăng ký online trong 10 phút.
 • Trong trường hợp không trả đúng hạn, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn khoản vay nếu cần.
 • Hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như sinh viên, nhân viên, công nhân.

App vay tiền Crezu

 

Crezu là thương hiệu tài chính của công ty Fininity Ltd, ứng dụng vay tiền online có thủ tục đơn giản chỉ cần CMND với quy trình đăng ký đơn giản, xét duyệt hoàn toàn tự động giải ngân nhanh chóng trong ngày.

 • Ưu điểm

Đăng ký hồ sơ và xét duyệt online 100% không cần gặp mặt, không mất công di chuyển, không tốn phí hồ sơ.

Thủ tục giấy tờ đơn giản chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD (căn cước công dân) hoặc hộ chiếu.

Giải ngân khoản vay nhanh chóng chỉ sau 5 phút.

Hỗ trợ nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống.

Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, miễn thẩm định người thân.

Hỗ trợ cho vay trên toàn quốc tại 64 tỉnh thành Việt Nam.

 • Khuyết điểm:

Chỉ hỗ trợ khoản vay nhỏ với hạn mức từ 3 triệu – 10 triệu.

Không hỗ trợ khách hàng có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.

Thời hạn vay khá ngắn chỉ từ 6 tháng – 12 tháng.

Các nhóm khách hàng là công an, bộ đội, luật sư hoặc không có nghề nghiệp ổn định sẽ không được hỗ trợ.

App vay tiền Tamo

Tamo là app vay gấp được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT

 • Ưu điểm:

Tamo hỗ trợ người dùng vay nhanh trong ngày đến 15 triệu đồng 100% online, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 3 phút, với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 chuyên nghiệp.

Mức lãi suất hợp lý

Giao diện của website thân thiện với người dùng nên tạo sự dễ dàng trong đăng ký giao dịch. Mỗi người vay có một tài khoản riêng, đăng nhập vào tài khoản cá nhân Tamo.vn, người vay có thể truy cứu tất cả thông tin về khoản vay của mình từ ngày đến hạn đến số tiền phải trả.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn hỗ trợ mọi thắc mắc về khoản vay.

 • Nhược điểm:

Tamo không cung cấp gói vay trên 15 triệu đồng nên không phù hợp với những đối tượng muốn vay nhiều hơn.

Lãi suất tại Tamo khá cao so với các công ty tài chính khác.

CÁCH THANH TOÁN APP VAY TIỀN

Nhờ công nghệ, các đối tác tài chính góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ khách hàng thực hiện thanh toán khoản vay trên app nhanh chóng.

Bạn có thể thanh toán khoản vay trên app bằng 1 trong các cách sau:

 • Ví điện tử: Momo, Viettel Pay, AirPay…
 • Internet Banking hoặc đến phòng giao dịch nộp tiền.
 • Thanh toán qua điểm giao dịch như Viettel Post, Payoo…

Thanh toán qua ứng dụng ví điện tử

Khá nhiều ví điện tử hỗ trợ khách hàng thanh toán hợp đồng vay tiền qua app như Momo, Payoo, Viettel Pay, Zalo Pay…

Để thực hiện thanh toán khách hàng làm theo các hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử
 • Bước 2: Chọn mục thanh toán vay trả gops
 • Bước 3: Chọn đơn vị cho vay
 • Bước 4: Nhập số HĐ/Số CMND
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin và thanh toán.

Thanh toán qua các điểm thu tiền

Các điểm giao dịch như Viettel Post, Payoo… hỗ trợ khách hàng thực hiện các thanh toán hóa đơn dễ dàng bằng tiền mặt tại các cửa hàng trong mạng lưới của mình.

Bạn chỉ cần cung cấp Số hợp đồng (bao gồm 8 số) hoặc cung cấp số CMND hoặc số điện thoại đã đăng ký khi vay, cho Nhân viên thu ngân tại cửa hàng.

Lưu ý là bạn phải kiểm tra chính xác thông tin và nhận biên lai sau khi thanh toán.

Chuyển khoản vào số tài khoản Ngân hàng

Mỗi app vay tiền đều do một công ty phát triển, do đó khách hàng có thể thanh toán hợp đồng vay bằng cách chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng của công ty đó qua:

 • Internet Banking
 • Mobile Banking
 • Gửi tiền trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng

Trước khi gửi tiền, khác hàng nên liên hệ bộ phận CSKH để kiểm tra lại đúng số tài khoản ngân hàng.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG APP VAY TIỀN

 • Tìm kiếm càng nhiều thông tin về tổ chức bạn chuẩn bị vay càng tốt, tìm trên internet và các kênh truyền thông báo đài. Lựa chọn các tổ chức tín dụng có uy tín, không vay của các trang quảng cáo không nêu rõ thông tin của doanh nghiệp, không có trụ sở rõ ràng.
 • Đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng vay điện tử trước khi đồng ý vay, để ý các vấn đề quan trọng như số tiền vay, thời hạn vay, mức lãi suất, lãi suất vay quá hạn, phạt chậm trả, chi phí quản lý, chi phí bảo hiểm,….Nếu được thì hãy nhờ một người thân có chuyên môn về kế toán, tài chính, hay ngân hàng để kiểm tra các điều khoản vay, đặc biệt là lãi suất thực sự bạn phải trả
 • Ghi nhận và lưu trữ các chứng từ vay, thỏa thuận giao dịch để giải quyết trong trường hợp có tranh chấp xảy ra.
 • Đến hạn trả nợ mà chưa có đủ tiền trả, tuyệt đối không làm theo hướng dẫn của đối tượng cho vay bằng cách vay app này trả app kia. Hãy nhờ sự trợ giúp từ người thân, bạn bè hay chính quyền sẽ tốt hơn.
 • Trong trường hợp bạn nghi ngờ có gian lận, lừa đảo hay khi tranh chấp xảy ra, số tiền phải trả nợ lớn hơn số tiền phải trả theo thỏa thuận, cần nhanh chóng trình báo lên cơ quan công an hoặc cơ quan bảo vệ người tiêu dùng gần nhất để giải quyết.

KẾT LUẬN

Với những thông tin trên về App vay tiền hiện nay, VCEF hi vọng bạn có thể đạt mọi mục đích cá nhân của mình ngay trong ngày mà không cần phải làm phiên người thân, bạn bè của mình. Tuy nhiên, với khoản vay không đáng kế và lãi suất vay tiền qua app hiện nay sẽ cao hơn so với chương trình vay tín chấp ngân hàng, VCEF khuyên các bạn nên cân nhắc kĩ trước khi vay. Chúc các bạn may mắn!

[contact-form-7 404 "Not Found"]