[Đăng ngày: 18/08/2019]
Trường ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh trao bằng tốt nghiệp cho 54 tân cử nhân. Đó là những cử nhân do Trường ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh đào tạo tại Trường CĐ Kinh tế- Tài chính Vĩnh Long, hệ liên thông CĐ, khóa 2018.Các sinh viên tốt nghiệp theo học 2 ngành đào tạo là kế toán và Tài chính - Ngân hàng. Trong đó, ngành kế toán có 37 sinh viên và ngành ngân hàng có 19 sinh viên theo học. Kết quả có 54 sinh viên tốt nghiệp và được nhận bằng trong đợt này. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp loại khá chiếm 41,3%.Thời gian học liên thông là 1,5 năm (3/2/2018- 7/2019).

Ban tổ chức long trong đón tiếp Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM: TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Tấn Khuyên trưởng phòng Quản lý Đào tạo tại chức, ThS. Nguyễn Hoàng Sơn phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo tại chức. Đại diện lãnh đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Tài chính; Phòng văn hóa xã hội văn phòng UBND tỉnh Vĩnh Long. Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long có Ths. Nguyễn Đức Vinh - P. Hiệu trưởng nhà trường, cùng lãnh đạo các phòng, khoa trong trường dự lễ.

Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp, TS. Trần Thế Hoàng- Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh đánh giá cao sự hợp tác giữa nhà trường và Trường CĐ Kinh tế- Tài chính Vĩnh Long với 30 khóa sinh viên liên kết đào tạo đã tốt nghiệp. TS. Trần Thế Hoàng cho biết thêm, những thủ tục cuối cùng để Trường CĐ Kinh tế- Tài chính Vĩnh Long trở thành phân hiệu của ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh đã được phê duyệt.

Một số hình ảnh của buổi lễ: