[Đăng ngày: 15/07/2019]

Thực hiện kế hoạch số 57/KH.CĐKTTC ngày 14/6/2019 của Hiệu Trưởng về việc tổ chức tham quan – du lịch năm 2019, Ban Giám Hiệu kết hợp với Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long đã tổ chức thành công hai chuyến du lịch cho 108 cán bộ, công chức, viên chức và người thân.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà nhà trường luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho VC-NLĐ trong toàn Trường.

Trong chuyến đi Vũng Tàu, đoàn đã tham quan các địa điểm: Bãi biển Long Hải, Dinh Cô, khu di tích Núi Minh Đạm, tắm biển tại Bãi Sau Tp Vũng Tàu, thăm khu du lịch Hồ Mây… Còn tại điểm đến Quần đảo Nam Du (Kiên Giang), đoàn đã tham quan: Hòn Mấu, Hòn Ngang, Hòn Hai Bờ Đập, đi tàu đến bãi lặn biển ngắm san hô… thưởng thức các món ăn đặc sản vùng biển đảo, như món cá xương xanh, mực trứng…

Mong rằng sau chuyến đi, mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường sẽ thêm đoàn kết, tiếp tục cố gắng hơn nữa phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xây dựng Nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.

Một số hình ảnh du lịch của GVVC:

Tin, ảnh: Công đoàn trường