[Đăng ngày: 17/10/2015]
Nhằm chuẩn hóa ngạch chuyên viên để phù hợp với vị trí việc làm và thời gian công tác theo quy định của Bộ Nội vụ cũng như trang bị, cập nhật những kiến thức cần thiết về Quản lý nhà nước, những kỹ năng thực thi công việc, đồng thời tăng cường ý thức phục vụ nhân dân, nhằm nâng cao năng lực quản lý Nhà nước cho công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan tổ chức Nhà nước trong và ngoài tỉnh.

Ngày 17/10/2015 Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long phối hợp với Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên - Khóa 39, Mở tại Vĩnh Long từ ngày 17/10/2015 - 17/12/2015 với gần 51 cán bộ, viên chức trong và ngoài tỉnh Vĩnh Long tham gia học tập.

Đến dự Lễ Khai giảng có ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó Hiệu trưởng phục trách, ThS. Nguyễn Đức Vinh - Phó Hiệu trưởng - Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long, Ông Nguyễn Xuân Hải - Trưởng Phòng Kế hoạch - Tổng hợp - Trung tâm ĐTBDCBTC Miền Nam - Trường BDCB Tài chính, Lãnh đạo các Phòng và gần 51 cán bộ viên chức thuộc các lĩnh vực Thuế, Kho Bạc Nhà nước trong và ngoài tỉnh Vĩnh Long.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

       
Ông Nguyễn Xuân Hải - Trường BDCB Tài chính đọc quyết định mở lớp và
 phát biểu khai giảng khóa học

ThS Nguyễn Đức Vinh - Phó Hiệu Trưởng phát biểu tại buổi lễ

Khách mời tham dự buổi lễ


Quan cảnh buổi lễ

Tin, ảnh: Phòng QLĐT
CÁC TIN KHÁC
Số người truy cập: 1953045
Đang online: 5326