[Đăng ngày: 14/04/2018]
     Sáng 14/4/2018, Trường ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh (UEH) phối hợp Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Vĩnh Long (VCEF) khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ ngành Tài chính -Ngân hàng (Hướng ứng dụng). Đây là khóa thạc sĩ đầu tiên UEH đào tạo tại tỉnh Vĩnh Long theo nhu cầu tại VCEF. Khóa học có 53 học viên là cán bộ sở, ngành và chính quyền, đoàn thể tham gia, góp phần đáp ứng yêu cầu cung cấp nguồn nhân lực cho công tác tài chính và ngân hàng tại địa phương.

     Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Ông Trần Hoàng Tựu - Ủy viên thường vụ tỉnh Ủy – Phó chủ tịch UBND Tỉnh  Vĩnh Long, Đại diện lãnh đạo: Sở Nội Vụ, Sở Kế Hoạch Đầu Tư, Sở Tài Chính, Cục Thuế, Sở Giáo Dục Và Đào Tạo, Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội, Bảo Hiểm Xã Hội, các ngân hàng, báo Vĩnh Long, Đài phát thanh và truyền hình Vĩnh Long đến dự và đưa tin lễ khai giảng. Về phía trường Đại học Kinh tế Tp.HCM có GS.TS Nguyễn Đông Phong Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Tp.HCM và PGS.TS Từ Văn Bình – Phó Viện trưởng Viện đào tạo sau đại học đến dự. Cùng Ban giám hiệu và các viên chức của trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long tham dự buổi lễ.  

     Tính đến nay, VCEF và UEH đã liên kết đào tạo 3.628 sinh viên ĐH (liên thông và văn bằng 1), trong đó đã tốt nghiệp 3.457 sinh viên. Hiện VCEF và UEH  cũng đang xúc tiến các thủ tục để thành lập phân hiệu của UEH tại Vĩnh Long trên cơ sở tiếp nhận VCEF.


      Một số hình ảnh của buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng của Câu Lạc Bộ Ca múa Nhạc 
trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long

PGS.TS Từ Văn Bình – Phó Viện trưởng Viện đào tạo Sau Đại Học trường Đại học
 Kinh tế Tp.HCM công bố quyết định thành lập khóa học

GS.TS Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Tp.HCM
phát biểu khai giảng khóa học
Ông Trần Hoàng Tựu - Ủy viên thường vụ tỉnh Ủy – Phó chủ tịch UBND Tỉnh Vĩnh Long
phát biểu tại lễ khai giảng
ThS. Nguyễn Quang Sang - Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu tại lễ khai giảngTin, ảnh: Phòng QLĐT

CÁC TIN KHÁC

Số người truy cập: 55735
Đang online: 2224