[Đăng ngày: 09/01/2016]
Ngày 09/01/2016, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Tam Bình cho 107 cán bộ, công chức viên chức đang công tác tại các xã, thị trấn huyện Tam Bình.

Đến tham dự buổi lễ, về phía UBND huyện Tam Bình có Ông Lê Ngọc Đức - Phó Chủ tịch UBND, Ông Nguyễn Văn Chương - Trưởng Phòng Nội vụ. Đại diện Lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long có ThS Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường, ThS Trương Thị Nhi - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo cùng 107 học viên tham dự.

Khóa học diễn ra từ 15/8/2015 đến 06/12/2015, với 12 chuyên đề và 07 kỹ năng. Khóa học kết thúc tốt đẹp, đúng theo yêu cầu và kế hoạch ban đầu đề ra. Tỷ lệ khá giỏi đạt 100%, trong đó 14 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập được Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính khen thưởng.

Khoá học giúp cho học viên nắm vững một cách có hệ thống kiến thức, xác định rõ hơn về vai trò và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công chức. Chương trình bồi dưỡng giúp học viên rèn luyện thêm những kỹ năng cần thiết phục vụ công tác như: kỹ năng làm viện, kỹ năng soạn thảo văn bản, quản lý hồ sơ, công việc,...

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS Nguyễn Thị Thý Liễu-Phó HT phụ trách thay mặt Lãnh đạo Trường BDCB Tài chính phát biểu bế giảng khóa học

Ông Lê Ngọc Đức - Phó CT UBND huyện Tam Bình phát biểu tại buổi lễ

Tin, ảnh: Phòng QLĐT