[Đăng ngày: 24/07/2019]
Ngày 27/7/2019 Trường CĐ Kinh Tế Tài Chính Vĩnh Long Phối Hợp Với Trường Bồi Dưỡng Cán Bộ Tài Chính Trung Tâm Miền Nam long trọng tổ chức lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 12 và Chuyên viên khóa 51.

Đến dự buổi lễ có Ông Võ Văn Hải – Giám đốc trung tâm Miền Nam - Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính.Bà Nguyễn Thị Thý Liễu Hiệu trưởng nhà trường. Cùng lãnh đạo các phòng Khoa trực thuộc và hơn 140 học viên của 2 khóa.
Khóa học bồi dưỡng kiến thức về quản lý nhà nước, nâng cao năng lực công tác cho công chức, viên chức đồng thời cấp chứng chỉ chuẩn hóa và bổ túc hồ sơ theo quy định về ngạch, bậc và chức danh vị trí công tác.

Phát biểu khai giảng khóa học

Tin ảnh: Tuyết Hương - Phòng QLĐT