[Đăng ngày: 21/07/2019]
Sáng ngày 22/7, Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Vĩnh Long phối hợp Liên minh HTX tỉnh Vĩnh Long tổ chức lớp tập huấn “Bồi dưỡng cán bộ kiểm soát hợp tác xã” năm 2019.
Tham dự buổi lễ có ông Dương Văn Cảnh, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Vĩnh Long; bà Nguyễn Thị Thý Liễu, Hiệu trưởng Trường CĐ KTTC Vĩnh Long, Giảng viên lớp học: giảng viên cao cấp Nguyễn Trường Sơn - Tổ chức Lao động quốc tế (ILO),giảng viên cao cấp Phan Minh Cường - Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp ( VCCI) và trên 40 học viên là cán bộ quản lý điều hành các HTX trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.
Khóa học bao gồm 4 chuyên đề xoay quanh các nội dung về cách thức kiểm tra, kiểm soát, giám sát hoạt động HTX
Qua khóa tập huấn này giúp cán bộ HTX nắm vững quy trình kiểm soát nội bộ trong HTX, cách thức xây dựng các quy trình kiểm soát trong HTX, xây dựng chiến lược kiểm soát và giám sát quá trình thực hiện.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ông Dương Văn Cảnh, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Vĩnh Long
Phát biểu khai giảng khóa học

ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ

Tin, ảnh: Đình Thi, Khoa Quản trị