[Đăng ngày: 16/09/2018]

Từ ngày 07/9 đến ngày 08/9/2018 Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long tổ chức chương trình trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng cho sinh viên học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa, chương trình được nhà trường tổ chức cho 100 học sinh bậc trung cấp hệ chính quy (Đối tượng sau THCS) ngành Marketing và Công nghệ thông tin, các em đã được tham quan, trải nghiệm thực tế tại Tp. Vũng Tàu. Qua chương trình đã cung cấp cho sinh viên học sinh nhiều hoạt động vừa học vừa tham gia các hoạt động và được trải nghiệm thực tế.

Các hoạt động ngoại khóa luôn được VCEF chú trọng trong công tác đào tạo, đây là thời gian thích hợp để trang bị cho sinh viên học sinh những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Ngoài kiến thức chuyên môn đã học tại giảng đường, đòi hỏi sinh viên, học sinh phải có những kỹ năng và nhân cách để tự tin chinh phục tương lai. Đây cũng là những yếu tố luôn được nhà tuyển dụng đề cao hàng đầu và được lồng ghép vào chương trình giảng dạy, đặc biệt là các hoạt động ngoại khóa.

Chương trình ngoại khóa được Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long xây dựng dựa trên các giá trị cốt lỗi, đặc sắc với những chọn lọc từ chương trình hiện nay dành cho sinh viên học sinh. Tất cả hoạt động vui chơi ngoại khóa đều tổ chức và hướng đến việc phát triển kỹ năng tư duy, sáng tạo cho mỗi sinh viên học sinh.

Với chương trình này sinh viên được tham quan các khu di tích lịch sử, các điểm du lịch, tham gia các trò chơi dân gian và được huấn luyện kỹ năng sống như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hoạt náo trước đám đông, kỹ năng quản trò…

  CÁC TIN KHÁC

Số người truy cập: 55698
Đang online: 2187