[Đăng ngày: 18/11/2019]
Chiều 18/11/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Vĩnh Long tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020, tổng kết trao bằng tốt nghiệp cho học sinh sinh viên (HSSV) và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.Năm học mới 2019- 2020, Trường CĐ Kinh tế- Tài chính Vĩnh Long có 360 tân sinh viên nhập học, đạt 79,78% chỉ tiêu.

Toàn trường có 71 cán bộ công chức, viên chức, trong đó có 68/71 người có trình độ từ ĐH trở lên, tỷ lệ hơn 95,7%. Tổng số HSSV toàn trường gần 800 em, trong đó, CĐ 295 SV, TC 479 HS. Ngoài ra, trường đang bồi dưỡng ngắn hạn cho hơn 2.700 học viên.

Có 264 HSSV được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này, trong đó, có 53 HSSV đạt loại giỏi, xuất sắc, chiếm gần 23%; 176 HSSV đạt loại khá chiếm 76,19%. Trong năm học 2018- 2019, Trường CĐ Kinh tế- Tài chính Vĩnh Long đã giới thiệu được 95 HSSV tốt nghiệp ra trường có việc làm, tỷ lệ HSSV ra trường có việc làm đạt 84%.Trong năm học mới, toàn thể giảng viên, viên chức và người lao động nhà trường thi đua dạy tốt, nghiên cứu khoa học; tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội, chất lượng NCKH; nâng cao chất lượng đội ngũ hướng đến đáp ứng tiêu chuẩn của giảng viên, viên chức một trường ĐH trong điều kiện trường đang thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy về việc thành lập Phân hiệu của Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại Vĩnh Long.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Trong hình ảnh có thể có: 31 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám cưới và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, đám đông và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng