[Đăng ngày: 29/12/2015]

Sáng ngày 26/12/2015, Trường Đại học Cửu Long phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính tổ chức Lễ khai giảng hệ liên thông từ Cao đẳng lên Đại học ngành Kế toán và Tài chính ngân hàng khóa IX.

Đến dự buổi Lễ, có Tiến sĩ Nguyễn Tiến Thủ - Trưởng khoa TC Liên thông trường Đại học Cửu Long,  Thạc sĩ Nguyễn Thị Thý Liễu – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long, cùng Lãnh đạo phòng và sinh viên tham dự.

Quan cảnh buổi lễ

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Thủ - Trưởng khoa TC Liên thông trường Đại học Cửu Long phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thý Liễu – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Cao đẳng  Kinh tế - Tài chính phát biểu tại buổi lễ.

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Thủ Trưởng khoa TC Liên thông trường Đại học Cửu Long trao thưởng cho sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi.

Tập thể Lãnh đạo và sinh viên tại Lễ Khai giảng.