[Đăng ngày: 28/03/2017]
Tối 28/3/2017, tại Giảng đường F - Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long, Đoàn Thanh niên nhà trường đã tổ chức Lễ tuyên dương đoàn viên, chi đoàn tiêu biểu xuất sắc 26/3 lần thứ 9 - năm 2017.
Đến dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Đức Vinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô đại diện các khoa đào tạo, Ban chấp hành Đoàn trường cùng hơn 100 đoàn viên thanh niên đại diện cho đoàn viên thanh niên nhà trường.
Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường nhằm tuyên dương, khen thưởng kịp thời những cá nhân, tập thể tiêu biểu trong hoạt động Đoàn. Đồng thời cũng là dịp để đoàn viên thanh niên nhà trường có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và rèn luyện.
Nhân dịp này, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng giấy khen cho 05 tập thể chi đoàn và 10 đoàn viên tiêu biểu xuất sắc. Đoàn trường tặng giấy khen cho 05 tập thể chi đoàn đạt thành tích trong các hoạt động Tháng Thanh niên 2017.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: