[Đăng ngày: 01/11/2018]
Nhằm giới thiệu việc làm cho HSSV tốt nghiệp ra trường năm 2018. Tạo điều kiện cho HSSV được giao lưu, tiếp cận với doanh nghiệp, trung tâm giới thiệu việc làm trong và ngoài tỉnh, từ đó tìm kiếm việc làm phù hợp với trình độ, năng lực và khả từng của HSSV. Với sự tham gia của hơn 12 cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, “Ngày hội việc làm năm 2018” do Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long tổ chức vào ngày 01/11/2018 với chủ đề ngày hội “Doanh nghiệp với sinh viên, sinh viên với doanh nghiệp” đây là một cơ hội rất lớn, rất hấp dẫn, mang đến cơ hội đón đầu 200 vị trí tuyển dụng đa dạng cho các bạn trẻ tốt nghiệp năm 2018 của nhà trường.
Tham gia ngày hội, các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng vô cùng hấp dẫn như: Nhân viên kinh doanh, Chuyên viên tư vấn tài chính, Chuyên viên khách hàng cá nhân, Nhân viên Ngân hàng, Nhân viên Marketing, Nhân viên Khách sạn, Nhân viên chăm sóc khách hàng… Nhiều việc làm bán thời gian, việc làm thời vụ cũng sẽ được thông tin đầy đủ đến các bạn sinh viên.
“Ngày hội việc làm năm 2018” là một sự kiện được tổ chức thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp uy tín cùng sinh viên học sinh của nhà trường. Năm nay, sự kiện thu hút hơn 12 doanh nghiệp là những thương hiệu hàng đầu trong nền kinh tế Việt Nam, tiêu biểu như: Công ty TNHH MTV Cuộc Sống Mới – Cần Thơ; Công ty FPT Vĩnh Long, Công ty TNHH ESUHAI Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Mobifone chi nhánh Vĩnh Long; Công ty TNHH Nguyễn Kim Vĩnh Long; Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnhVĩnh Long, Công ty TNHH Sen Đại Dương, Công ty TNHH Minh Phát, Công ty TNHH Hosing, Trung tâm viễn thông di động Vietnamobile, Công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt.
Song song với việc trưng bày gian hàng giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp, đặt bàn tuyển dụng, các doanh nghiệp còn kết nối với sinh viên thông qua các chương trình tọa đàm giao lưu, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin việc, cách thể hiện bản thân ấn tượng trước nhà tuyển dụng và chia sẻ kinh nghiệm làm việc hiệu quả.
Với những con số ấn tượng về vị trí tuyển dụng và doanh nghiệp tham gia, “Ngày hội việc làm năm 2018” chắc chắn sẽ là một điểm hẹn lý tưởng để các bạn trẻ tìm được việc làm phù hợp, đúng nguyện vọng, từ đó góp phần giúp cho Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long đào tạo đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao cho tỉnh Vĩnh Long và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Một số hình ảnh ngày hội việc làm 2018
Tin ảnh: Nguyễn Văn Rớt – Phó GĐ Trung tâm QHDN&HTSV

CÁC TIN KHÁC

Số người truy cập: 55701
Đang online: 2190