[Đăng ngày: 03/03/2019]
Sáng ngày 02/03/2019 Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Vĩnh Long (VCEF) phối hợp với các đơn vị liên kết tổ chức lễ khai giảng bế giảng các lớp chuyên viên, chuyên viên chính, lớp bồi dưỡng giáo viên mầm non hạng III:

* Phối hợp Trường BD Cán Bộ Tài chính:
+ Tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 10 và lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên Khóa 50. Đến dự và phát biểu khai giảng khóa học, có ông Phạm Thiên Dương – Phó Giám đốc trung tâm Miền Nam, bà Nguyễn Thị Thý Liễu - Hiệu Trưởng VCEF cùng hơn 90 học viên là viên chức các sở ban ngành trong và ngoài tỉnh.

+ Tổ chức lễ bế giảng lớp chuyên viên Khóa 48. Đến dự và phát biểu khai giảng khóa học, có ông Phạm Thiên Dương – Phó Giám đốc trung tâm Miền Nam, Ông Nguyễn Đức Vinh - P. Hiệu Trưởng VCEF cùng hơn 40 học viên là viên chức các sở ban ngành trong và ngoài tỉnh.