[Đăng ngày: 03/04/2019]

Thực hiện chủ trương thành lập phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại Vĩnh Long theo Quyết định số 5484/QĐ-BGDĐT, ngày 24/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày 06/4/2019, tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long, Hội đồng thẩm định thực tế Đề án thành lập phân hiệu trường Đại Học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh tại Vĩnh Long, đã tiến hành công tác thẩm định.

Đoàn thẩm định gồm có 09 thành viên do Ông Phạm Xuân Hậu, Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phó chủ tịch Hội đồng thẩm định làm Trưởng đoàn cùng các thành viên khác đại điện Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và đầu tư, Bộ Nội vụ.

Cùng tham dự buổi thẩm định đề án có Ông Trần Hoàng Tựu – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Vĩnh Long và Đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh: Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài chính, Sở Tài nguyên và Môi trường và Văn phòng UBND tỉnh; Đại diện Ban Giám Hiệu, Trưởng các Phòng chức năng của hai trường.

Tại buổi thẩm định, GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh nhà trường đã báo cáo chi tiết đề án thành lập phân hiệu.

Sau khi nghe báo cáo, các thành viên Hội đồng đã trao đổi làm rõ các nội dung đã trình bày liên quan đến điều kiện thành lập phân Hiệu; Kiểm tra thực tế đất đai cơ sở vật chất – kỹ thuật; Chất vấn và giải trình về những vấn đề liên quan đến điều kiện thành lập Phân hiệu và công bố kết quả thẩm định.

Một số hình ảnh tại buổi thẩm định đề án:

Ông Phạm Xuân Hậu – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ giáo dục và Đào tạo:
 Phó Chủ tịch Hội đồng – Trưởng đoàn thẩm định phát biểu tại buổi thẩm định.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh
báo cáo chi tiết về đề án thành lập Phân hiệu

Một số hình ảnh khác tại buổi thẩm định đề án:

Tin ảnh: Phòng QLĐT