[Đăng ngày: 27/06/2018]
       Tiếp sức mùa thi là hoạt động tình nguyện thường niên của sinh viên Việt Nam vào dịp kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ hằng năm, nhằm giúp đỡ các bạn sĩ tử trước những bỡ ngỡ của ngưỡng cửa trường ĐH-CĐ, tạo điều kiện tốt nhất về cả vật chất lẫn tinh thần cho sĩ tử tự tin và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Chương trình được thực hiện nhằm giúp đỡ các thí sinh về dự thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng trong mùa tuyển sinh hàng năm.
       Trong nhiều năm qua, Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Vĩnh Long ( VCEF) luôn đồng hành cùng thí sinh thông qua các hoạt động như tiếp sức mùa thi, tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh…. Trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua từ ngày 24/06 - 27/6/2018, tại điểm thi Trường THPT Trà Ôn huyện Trà Ôn - Vĩnh Long, các tình nguyện viên đã hoạt động vô cùng nhiệt tình, không ngại khó khăn, tham gia với tinh thần trách nhiệm rất cao.
Bên cạnh đó Đoàn Trường VCEF chân thành cảm ơn BGH và thầy cô Giáo viên chủ nhiệm Khối 12 Trường THPT Trà Ôn đã hỗ trợ và giúp đỡ chúng tôi hoàn thành tốt chiến dịch năm nay.
        Mỗi thí sinh tại điểm thi THPT Trà Ôn được hỗ trợ 1000 bút viết, 800 tập, 1000 chai nước suối và 200 phần cơm trưa miễn phí🍗 Bên cạnh đó VCEF cũng đã trao những phần thưởng cho những thí sinh đã tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng trong chuỗi chương trình Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh năm 2018.
        Thông qua hoạt động Tiếp sức mùa thi, đã tạo môi trường không chỉ để lực lượng đoàn viên,sinh viên mà còn có lực lượng giảng viên trẻ nhà trường phát huy vai trò xung kích tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm với cộng đồng, đặc biệt là với các thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi lần này.

Trao quà cho các em trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2018 của Trường  Tin ảnh: Tuyết Hương - Phòng QLĐT
CÁC TIN KHÁC

Số người truy cập: 81354
Đang online: 913