[Đăng ngày: 13/11/2015]

Chiều ngày 14/11/2015, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính tổ chức Lễ Bế giảng lớp Tập huấn Cơ chế Quản lý tài chính – Tài sản và Kế toán BHXH tại Phòng B2.1

Đến dự Lễ Bế giảng, có ông Lưu Văn Tuấn – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Long, ông Nguyễn Đức Vinh – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long, giảng viên cùng 29 học viên tham dự.

Quan cảnh của buổi lễ

Ông Lưu Văn Tuấn - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Long phát biểu tại Lễ Bế giảng

Ông Lưu Văn Tuấn- Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Long trao chứng nhận cho học viên tại Lễ Bế giảng.

Ông Nguyễn Đức Vinh - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính trao chứng nhận cho học viên tại Lễ Bế giảng.

Đại diện Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Long, BGH Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long, Giảng viên và học viên tại buổi Lễ Bế giảng