[Đăng ngày: 21/09/2018]

Ngày 19/9/2018 tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long với công ty cổ phần Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup). Trong suốt hơn 40 năm quá trình hình thành và phát triển Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long đã đào tạo và liên kết đào tạo cho hơn 30.000 học viên, sinh viên trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp. Với mong muốn học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long có cơ hội được thực tập và làm việc ngay tại hệ thống các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Vingroup.

Vì vậy, buổi lễ ký kết là dịp quan trọng để nhà trường và Công ty cổ phần Vinpearl rà soát, điều chỉnh và hoàn thiện hơn nữa nội dung, chương trình đào tạo phù hợp hơn với nhu cầu doanh nghiệp. Đặc biệt, việc ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Vinpearl còn mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên, học sinh có được môi trường tốt để trải nghiệm bản thân ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng chính là điều kiện để Công ty cổ phần Vinpearl dễ dàng tiếp cận được với nguồn nhân lực năng động, vững chuyên môn, nghiệp vụ mà không cần đào tạo lại. 

 Đến dự buổi lễ ký kết có sự tham gia của Quý đại biểu đại diện Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Vĩnh Long có Ông Nguyễn Minh Luyến – Phó Trưởng phòng Dạy nghề. Về phía đơn vị ký kết có Bà Huỳnh Thục Bảo Ngân – Quản lý nguồn nhân lực Khu vực Miền Nam; Ông Võ Nguyễn Minh Thái – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Vinpearl Cần Thơ. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long có Bà Nguyễn Thị Thý Liễu – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đến tham dự buổi lễ còn có Quý thầy, cô đại diện Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên của các trường THPT trong tỉnh, Quý thầy cô giáo và hơn 250 học sinh sinh nhà trường tham dự.

Tại buổi lễ Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long đã ký kết hợp tác đào tạo sinh viên chuyên ngành du lịch, cụ thể Công ty cổ phần Vinpearl sẽ hỗ trợ thực tập, thực hành nghề nghiệp và tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt trong quá trình học tập tại trường từ năm nhất trở đi công ty sẽ nhận sinh viên đến thực hành từ 2-3 tháng nhằm bổ sung kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên, giúp sinh viên có thể trang bị các kiến thức chuyên ngành và kỹ năng nghề nghiệp phù hợp với yêu cầu công việc trong ngành du lịch với tiêu chuẩn 5 sao.

Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ:Tin ảnh: Nguyễn Văn Rớt - PGĐ. Trung tâm QHDN&HTHSSV
CÁC TIN KHÁC

Số người truy cập: 55689
Đang online: 2178