[Đăng ngày: 29/01/2016]
Ngày 27/01/2016, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên Khóa 39 cho 47 cán bộ, công chức viên chức.

Đến tham dự buổi lễ, TS Nguyễn Công Chiến - Phó Giám đốc Trung tâm Miền Nam - Trường BDCB Tài chính, ThS Nguyễn Đức Vinh - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long cùng 47 học viên tham dự.

Khóa học diễn ra từ 16/10/2015 đến 30/12/2015, với 12 chuyên đề và 07 kỹ năng. Khóa học kết thúc tốt đẹp, đúng theo yêu cầu và kế hoạch ban đầu đề ra. Tỷ lệ khá giỏi đạt 100%, trong đó 10 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập được Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính khen thưởng.

Khoá học giúp cho học viên nắm vững một cách có hệ thống kiến thức, xác định rõ hơn về vai trò và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công chức. Chương trình bồi dưỡng giúp học viên rèn luyện thêm những kỹ năng cần thiết phục vụ công tác như: kỹ năng làm viện, kỹ năng soạn thảo văn bản, quản lý hồ sơ, công việc,...

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS Nguyễn Công Chiến - Phó Giám đốc Trung tâm Miền Nam đại diện Lãnh đạo Trường BDCB Tài chính phát biểu tổng kết và Bế giảng khóa học

ThS Nguyễn Đức Vinh - Phó Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tin, ảnh: Phòng QLĐT