[Đăng ngày: 24/10/2019]
Nhằm cung cấp những tư duy và nhận thức cốt lõi nhất mà cá nhân muốn khởi nghiệp kinh doanh cần phải có, cung cấp những kiến thức nền tảng cần thiết tương ứng với các lĩnh vực then chốt liên quan đến việc khởi sự doanh nghiệp thành công. Bên cạnh đó giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa, thanh niên, sinh viên có kiến thức nền tảng về khởi nghiệp, từ đó xây dựng ý tưởng, dự án kinh doanh khởi nghiệp.

Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Vĩnh Long ( VCEF) phối hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, khu vực phía Nam – Bộ Kế hoạch và đầu tư tổ chức khai giảng lớp khởi sự kinh doanh cho thanh niên và doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Vĩnh Long.

Tham dự buổi khai giảng có Ông Trần Thái Hòa – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Nam – Bộ Kế hoạch và đầu tư. Ông Nguyễn Đức Vinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường và 40 học viên đến từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, thanh niên thành phố Vĩnh Long.

Một số hình ảnh của buổi lễ:
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi