[Đăng ngày: 20/09/2019]
Chiều ngày 20 tháng 09 năm 2019, Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Vĩnh Long đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm 2019, với sự có mặt đông đủ của CBCCVC nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019 - 2020.

Bà Nguyễn Thị Thý Liễu – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu, có những trao đổi, xung quanh những vấn đề được cán bộ viên chức, công chức nhà trường quan tâm. Đại diện nhà trường đã chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ viên chức đã rất nỗ lực, cố gắng trọng mọi mặt hoạt động công tác của nhà trường năm học 2018 - 2019. Bên cạnh đó người đứng đầu nhà trường đã chỉ ra những cơ hội và thách thức mới năm học 2019 -2020.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu thi đua và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh của buổi hội nghị:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Viên chức đạt Danh hiệu Chiến sĩ thi đua năm học 2018 - 2019.

Khen thưởng viên chức bảo vệ thành công luận văn Tiến sĩ, Thạc sĩ
và đậu đầu vào cao học năm 2018-2019

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Hiệu trưởng nhà trường trao tặng Danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến cho các đơn vị