[Đăng ngày: 14/05/2019]

Sáng ngày 14/5/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long (VCEF) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đào tạo với 8 cơ quan, doanh nghiệp, ngân hàng uy tín trên nhiều lĩnh vực bao gồm: Ngân hàng TMCP Techcombank Vĩnh Long; Công ty TNHH Cathay Life Vĩnh Long; Công ty TNHH Phượng Hoàng; Quỹ tín dụng nhân dân Vĩnh Long; Công ty TNHH Bảo hiểm Viễn Đông; Công ty cổ phần HP 102; Công ty TNHH MTV ATNM và Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Trà Vinh.

Đến tham dự chương trình lễ ký kết hợp tác với các doanh nghiệp của trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, đoàn thể trong tỉnh: Ông Nguyễn Minh Thiện – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Vĩnh Long; Đ/c Phan Quốc Khang – Phó ban Phong Trào Tỉnh Đoàn Vĩnh Long; Đ/c Kim Ngọc Thân - Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long; Ông Lưu Minh Tiến – Trung tâm dịch vụ Truyền hình du lịch Trường An. Về phía các doanh nghiệp có Bà Trần Thị Kiều Nga – Giám đốc Ngân hàng TMCP Techcombank Vĩnh Long; Ông Trương Văn Hoàng – Giám đốc Công ty TNHH Phượng Hoàng; Bà Bùi Thị Hương Giang – Giám đốc Công ty TNHH MTV ATNM; Ông Thái Sơn Hà – Giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân Vĩnh Long; Ông Trần Văn Tịnh – Phó Giám đốc Công ty TNHH Viễn Đông; Ông Chen Yu Hsuan – Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm Cathay Vĩnh Long; Ông Huỳnh Minh Trung – Giám đốc Công ty cổ phần HP102 . Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long có ThS. Nguyễn Đức Vinh – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng Quý Thầy, cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, giảng viên, viên chức và hơn 200 học sinh sinh viên nhà trường tham dự.

Phát biểu khai mạc chương trình, ThS. Nguyễn Đức Vinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: Với bề dày hơn 42 năm hình thành và phát triển, mục tiêu xác định đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu lao động phù hợp với thị trường lao động và môi trường hội nhập quốc tế hiện nay”.

Ngoài ra ThS. Nguyễn Đức Vinh cũng đại diện Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc đến quý các doanh nghiệp và tiếp tục nhận được sự hợp tác, hỗ trợ từ phía doanh nghiệp, để đáp ứng nhu cầu sinh viên ngày càng cao của xã hội và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của nhà trường. Các doanh nghiệp tham gia ký kết hợp tác với nhà trường đánh giá rất cao, tích cực về chương trình đầy tính sáng tạo và gắn kết này.

Buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long với các doanh nghiệp năm 2019 kết thúc thành công tốt đẹp với tinh thần thiện chí và gắn kết. Sự kiện đã mở ra cơ hội lớn để nhà trường phát huy hơn nữa thế mạnh để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Đây cũng là thế mạnh tăng lợi thế cạnh tranh trong điều kiện tuyển sinh gặp nhiều khó khăn hiện nay và học sinh sinh viên có được công việc làm sau tốt nghiệp và có cơ hội thăng tiến lên các vị trí quan trọng trong các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trong cả nước.

Một số hình ảnh của lễ ký kết:

ThS. Nguyễn Đức Vinh – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Ban giám hiệu tặng quà của Trường cho các doanh nghiệp ký kết

Đại diện doanh nghiệp phát biểu tại lễ ký kết